"If the kitchen is the heart of a home, then my kitchen is where I am with family and friends who cook with me and eat the food we fix"!!!! Love you :*!!

5 thg 5, 2009

[stupid things!]


Trong tư tưởng của mình luôn luôn có hai suy nghĩ ++!! Trái ngược hẳn với nhau… hai cuộc sống, hai cách sống, hai kiểu sống ++!!


1 cuộc sống gia đình hạnh phúc, một căn hộ với chồng iêu và 2 đứa con, 1 đưa con gái đầu lòng và 1 thằng ku em kém nó 2tuổi. Hai vợ chồng thươn iêu nhau, cùng vun đắp cho một mái ấm hạnh phúc, mình sẽ nấu thật nhiều những món ngon, làm thật nhiều loại bánh, thật nhiều mứt, thật nhiều thạch trái cây,….chụp thật nhiều ảnh của con…..


1 cuộc sống độc thân vui vẻ, kiếm tiền xây nhà, trồng cây cảnh, thật nhiều loại hoa và nuôi chó mèo, vỗ béo cho chúng nó, béo thật là béo, béo nung núc ra và có quả mông to đùng mỗi lần vỗ sẽ kêu bồm bộp (hự hự, xin lỗi nhớ)! Làm việc để đầu tư một quán café và mình là ng pha chế, mẹ xinh đẹp kute sau khi nghỉ hưu thất nghiệp sẽ ở nhà thu tiền :))


Với cuộc sống đầu tiên, thời gian của mình (tất nhiên) hầu hết sẽ dành cho gia đình, sẽ trang trí nhà cửa, những cửa sổ có rèm cửa caro, những kệ sách tí xíu, những bàn ghế con con màu sắc, và quan trọng là một cái bếp :X:X:X một cái bếp rộng rãi thoáng mát nhiều cửa sổ và đầy nắng, một cái bếp có đầy đủ những thứ để mình có thể tha hồ nghịch đồ ăn, 1cái bếp có thật nhiều tủ và thật nhiều ngăn kéo :X:X!!!! một cái sảnh nhỏ con con trước nhà với xích đu trắng, hàng rào gỗ trắng và 1 cái bồn nước……..


Với cuộc sống thứ hai, tiền kiếm ra sẽ để đi du lịch và nuôi chó mèo, du lịch khắp nơi, chụp ảnh khắp nơi, khám phá và tận hưởng, một quán café ấm cúng nhưng lại nhiều cửa sổ, sẽ ở trên tầng 8, 9 của một toà nhà nào đó……..hoặc ở tầng 1 của một căn nhà nhỏ có gác xép đứng lên là cộc đầu và đc nhìn ra một cái hồ nào đấy nữa :X, có khăn trải bàn caro và bàn ghế gỗ xếp, tất nhiên, cái j cũng nho nhỏ thôi :)) xinh xinh là đáng iêu 8->! Có cửa sổ kính gỗ trắng và rèm cũng bằng vải caro....Sẽ làm thêm cả bánh gato kem con con nhỏ nhỏ xinh xinh để bán kèm =)) 1k/ cái, ăn xong là đau bụng :))


Nếu có đc cuộc sống đầu tiên, mình sẽ có hạnh phúc môt cách đẹp đẽ, nhẹ nhàng, đầm ấm…

Nếu có đc cuộc sống thứ hai, mình sẽ hạnh phúc vì làm đc những j mình muốn, hạnh phúc 1 cách thoả mãn…

[mỗi khi có cs đầu tiên thì mình luôn nghĩ đến cái cs thứ hai….]
[mỗi khi có cái thứ hai thì mình luôn nghĩ đến cái cs đầu tiên…]

[Bây giờ mình nghĩ đến cả hai…, muốn có cả hai….?]

[tại sao thế nhở??

0 nhận xét on "[stupid things!]"

Đăng nhận xét